Trump đang ở trên bờ vực của chính trị hóa cuộc tổng điều tra

 

Theo Donald Trump, Tổng thống Donald Trump đang hướng tới việc khai thác vị trí số 2 tại Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, một quyết định đã cảnh báo những người ủng hộ nói rằng sự lựa chọn này thiếu kinh nghiệm quản lý đầy đủ cho vai trò vận hành to lớn và có quan điểm chính trị có thể làm suy yếu lòng tin của cơ quan.

>>> Chi tiết về Tin tức

Politico thông báo rằng Trump đang xem xét Thomas Brunell, giáo sư tại Đại học Texas ở Dallas, không có kinh nghiệm quản lý, là phó giám đốc của Cục điều tra dân số. Nếu Trump chọn Brunell, Politico lưu ý, nó sẽ phá vỡ với truyền thống lâu đời của việc có một công chức sự nghiệp phi đảng phái trong vai trò này.

Image result for Trump

Trump đang ở trên bờ vực của chính trị hóa cuộc tổng điều tra

Brunell phải đối mặt với sự kiểm soát chặt chẽ hơn từ các quyền dân sự và các nhóm bỏ phiếu vì như một học giả, ông đã lập luận rằng tái phân chia khu để đạt được đảng phái thực sự có thể là một điều tốt và đã từng là một nhân chứng chuyên môn để hỗ trợ kế hoạch tái phân chia khu. Những quan điểm này rất quan trọng bởi vì cuộc điều tra dân số, mà Hiến pháp Hoa Kỳ yêu cầu 10 năm một lần, giúp xác định bản đồ bầu cử được vẽ ra như thế nào. Phó giám đốc chịu trách nhiệm cho các hoạt động hàng ngày của văn phòng – một vị trí có tầm quan trọng ngày càng tăng khi cơ quan thực hiện điều tra dân số năm 2020.

>>> Xem thêm về Đời sống pháp luật

Robert Groves, người điều hành Cục Điều tra Dân số từ năm 2009-2012 và hiện đang là vị hiệu trưởng tại Đại học Georgetown, cho biết vị trí phó giám đốc thường được lấp đầy bởi một công chức đã được thăng chức thông qua văn phòng. Phil Sparks, cựu viên chức điều tra dân số, đồng thời là đồng giám đốc của Dự án Tổng điều tra, một liên minh giám sát cuộc Tổng điều tra, đã so sánh vị trí của một kỹ sư tàu, đảm bảo rằng mọi thứ đều chạy đúng thời hạn.

>>> Thông tin chi tiết gia dinh

Sparks nói với HuffPost: “Bạn muốn có một người mạnh mẽ ở vị trí đó vì đó là quản trị viên hàng ngày của Cục điều tra dân số. “Thực tế là họ đang cân nhắc đến một người có nền tảng đảng phái chỉ là cằn nhằn tâm trí.”

Tải nhiều game hơn tại: http://danhnhacai.com        Chi tiết về tải game: http://danhnhacai.com/category/danh-nha-cai/

Post A Comment