Quy trình hút thai như thế nào là an toàn với thai phụ?

Hiện nay, biện pháp hút thai và biện pháp nội khoa là hai biện pháp có số lượng được áp dụng đình chỉ thai nghén nhiều nhất vì đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vậy quy trình hút thai như thế nào là an toàn với thai phụ? Thông tin đó sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

quy trình hút thai như thế nào là an toàn với thai phụ

Tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình hút thai tại đây: http://intellitape.com/quy-trinh-hut-thai/

Quy trình hút thai như thế nào là an toàn?

An toàn khi hút thai đó là điều mà chị em phụ nữ đều muốn được đảm bảo khi thực hiện phương pháp ngoại khoa này. Quy trình hút thai an toàn được thực hiện như sau:

+ Kiểm tra sức khỏe và thai phụ nói rõ tiền sử bệnh cho bác sĩ chuyên khoa mục đích là để loại trừ trường hợp không thích hợp với biện pháp hút thai. Trường hợp thai phụ không thể hút thai là khi bị dị dạng đường sinh dục, bị bệnh nội khoa, phụ khoa hay ngoại khoa. Siêu âm thai để xác định thai từ 6 đến 12 tuần tuổi, nằm trong tử cung ở dạng phôi thai.

+ Uống thuốc kháng sinh để giảm đau, ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung trong khoang miệng và gây tê trực tiếp ở cổ tử cung.

+ Bộ phận sinh dục được vệ sinh sạch sẽ hai lần trước khi thực hiện kỹ thuật ngoại khoa và khi kết thúc quy trình. Để tránh gây ra nhiễm trùng bộ phận sinh dục của thai phụ.

+ Khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa dụng cụ hút qua âm đạo, cổ tử cung và cào trong buồng tử cung.

+ Đặt đúng dụng cụ vào vị trí bào thai qua quan sát từ màn hình máy tính.

+ Tiến hành hút bào thai ra ngoài triệt để và kiểm tra kĩ để không bị sót nhau thai.

+ Thai phụ nằm nghỉ ngơi tại chỗ vài giờ, bác sĩ kê đơn thuốc uống ở nhà và cho chị em ra về khi chắc chắn huyết áp, mạch đập và nhịp tim ổn định. Hẹn lích tái khám để kiểm tra biện pháp hút thai đã thực hiện thành công.

chế độ sinh hoạt sau đình chỉ thai nghén quy trình hút thaiBạn có thể đọc thông tin hữu ích trong danh mục: http://danhnhacai.com/category/cach-xem-keo-do/

Chế độ sinh hoạt sau đình chỉ thai nghén

Thời gian hồi phục thể trạng sức khỏe rất cần được chú trọng vì trong thời gian này bộ phận sinh dục vẫn đang mở có khả năng viêm nhiễm rất cao vì thể chị em nên có chế độ sinh hoạt khoa học:

– Có thời gian nghỉ ngơi nhiểu hơn, không làm việc nặng nhọc hay căng thẳng.

– Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng từ cá, thịt, các loại đỗ, hạt khô, rau củ quả.

– Không sử dụng các chất kích thích, đồ ăn dầu mỡ, cay nóng, đồ ngọt.

– Không quan hệ 1 tháng vì cơ quan sinh dục vẫn chưa hồi phục hoàn toàn dễ bị tổn thương, lây nhiễm bệnh không cần thiết.

– Vệ sinh phụ khoa sạch sẽ đúng cách, vùng kín luôn khô thoáng và thay băng vệ sinh thường xuyên.

Bài viết về quy trình hút thai như thế nào là an toàn với thai phụ hi vọng là thông tin bổ ích cho chị em đang có nhu cầu đình chỉ thai nghén bằng biện pháp hút thai có thể tham khảo.

Nguồn: http://danhnhacai.com/ 

Post A Comment