Moyes tin chắc West Ham sẽ phát triển mạnh trước Everton

 

HLV David Moyes của West Ham United tin rằng đội bóng của ông sẽ có nhiều niềm tin vào chuyến đi Premier League hôm thứ tư tới câu lạc bộ cũ của ông, Everton sau khi lấy một điểm rất quan trọng đối với Leicester City.

>>> Biết thêm thông tin tin thời sự

West Ham, hiện tại là lần thứ 18 trong giải đấu, đến từ một bàn thắng rút ngắn tỉ số 1-1 cho Leicester vào thứ Sáu, với cú đánh đầu tiên của Cheikhou Kouyate để nâng cổ động viên nhà mình tại sân vận động London.

Moyes nói với trang web của câu lạc bộ: “Điều quan trọng là chúng tôi đã giành chiến thắng vào tối thứ Sáu, nhưng điều quan trọng hơn là chúng tôi đã không thua. Chúng tôi đưa trận đấu đó vào trận đấu vào thứ Tư và cá nhân tôi thực sự mong đợi trở lại Everton.

>>> Thêm thông tin về Sao Hàn

“Tôi đã trở lại một vài lần và không thành công trong các chuyến viếng thăm khác của tôi, vì vậy tôi hy vọng rằng điều này có thể được.”

Image result for West Ham

Moyes tin chắc West Ham sẽ phát triển mạnh trước Everton

Moyes, người đã trải qua 11 năm tại Everton trong giai đoạn 2002-13, đã thua 2-0 tại Goodison Park với Sunderland hồi tháng 2 trước khi anh nghỉ hưu sau khi câu lạc bộ xuống hạng trên chuyến bay đầu mùa khi kết thúc mùa giải.

Kỉ lục tương tự với Manchester United vào tháng 4 năm 2014 khiến anh mất việc 2 ngày sau đó.

“Đó là một nơi đặc biệt đối với tôi vì những năm tôi đã trải qua ở đó cũng như vì những người tôi làm việc, nhiều người trong số họ vẫn còn ở đằng sau hậu trường”, anh nói thêm.

>>> Đọc thêm về Ung thư

“Tôi sẽ thích trở lại nhưng tôi chỉ quan tâm đến West Ham bây giờ và nhận được một chiến thắng cho West Ham là tất cả những vấn đề đó.”

Moyes đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Marko Arnautovic hôm thứ Sáu vừa qua đã chỉ trích tỷ lệ làm việc của tuyển Áo, đặc biệt là bóng, đầu tháng này.

“Anh ta không chỉ giao ba hoặc bốn cây thánh giá rất nguy hiểm, nhưng anh ta cũng đã làm một bên của trò chơi và theo dõi lại, điều mà anh ta biết anh ta phải làm”, Scot nói.

Nhiều thông tin game tại:  http://danhnhacai.com    Biết thêm chi tiết game tại: http://danhnhacai.com/category/cach-xem-keo-do/

 

 

 

Post A Comment