Lời khuyên cho dân chơi poker tỉnh táo

Lời khuyên cho dẫn chơi poker

  • Một sai lầm của người mới sẽ làm: nếu bạn xem các cầu thủ trên bàn của mình, bạn có thể nhận thấy người mới làm quen một cách nhanh chóng chỉ bằng một số thẻ cộng đồng mà họ chơi, hoặc cách họ chơi các loại thẻ nhất định, ví dụ:

+ Người chơi được xử lý một ace lớn (AK); khi flop xuất hiện, họ không đánh vào lá bài của họ, sau đó gây ra một sai lầm đáng sợ khi gọi những cược lớn vẫn đang hy vọng để đạt đến lượt, và họ bỏ lỡ những thẻ cần thiết của họ hoàn toàn trên đường sang, nhưng vì một số lý do kỳ lạ tiếp tục cược cuộc gọi. Họ không nhận ra rằng chỉ có một bàn tay thẻ cao là khá yếu mà không có một cặp, tuôn ra hay thẳng, bởi vì bất kỳ tay làm tay một tay AK cao. Quy tắc vàng là biết khi bạn đánh và gập lại! Tất nhiên, một người chuyên nghiệp cũng sẽ chơi AK – nhưng anh ấy sẽ bật nó lên khá tốt trước khi có người đứng đầu, tốt nhất là mọi người nghi ngờ anh ta có một cặp túi, sau đó không có gì xảy ra, nhưng anh ấy vẫn có lừa dối, bởi vì anh ta đã làm cho những người tin tưởng bằng cách đặt cược cứng pre-flop, với một danh tiếng tốt.

+ Sai lầm này không chỉ dựa trên (AK), nhưng nhiều người chơi mới làm cùng một điều với một ace và bất kỳ thẻ thứ hai. Một ace chỉ tốt nếu bạn có thể tận dụng nó, nếu ace cao bạn đã được xử lý không thực hiện một bàn tay thực sự sau đó gấp, nếu bạn không cảm thấy như bluffing.

Đánh nhà cái trên trang danhnhacai.com

Post A Comment