Kinh doanh buôn bán là cảnh giới cao nhất

Chắc mọi người đều biết

>> Xem thêm: Máy lọc không khí Stadler Form Robert chính hãng

công ty Mã Thắng Lợi là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trúng thầu phân xưởng chế tạo giấy ở Thạch Gia Trang. Công ty có một kế hoạch to lớn là trong một thời gian ngắn sẽ thôn tính hơn 100 xí nghiệp trong và ngoài tỉnh, chuẩn bị thành lập “tập đoàn xí nghiệp chế tạo giấy Mã Thắng Lợi của Trung Quốc”. Chỉ trong 3 tháng đầu công ty đã thôn tính được 36 xí nghiệp sản xuất giấy trong và ngoài tỉnh. Nhưng các xí nghệp nhỏ sau khi bị thôn tính thì không có sự điều chỉnh, không có sự tuần tự trong sản xuất. Cuối cùng giấc mộng của công ty Mã Thắng Lợi cũng không thực hiện được. Thần thoại về “Thắng Lợi tạo giấy” cũng chỉ như những bọt sóng trên đại dương nhanh chóng bị tan biến.

panasonic may loc khong khi 35a

> Đánh nhà cái

Bản chất của kinh doanh

>> Xem thêm sản phẩm bán chạy: máy lọc không khí daikin

là thu được lợi, mà bản chất của quản lí là đạt được sự tuần tự, đưa ra được pháp chương. Bệnh trạng của các doanh nghiệp nhà nước là do sự nhận thức mơ hổ về quản lí gây ra. Kinh doanh buôn bán là cảnh giới cao nhất, nó chính là “chí thành”. “Chí thành” là thương giới, nó bao gồm ít nhất hai ý nghĩa dưới đây: một là tin tức phải có được sự minh bạch nhất, và thứ hai là cả hai bên cùng thắng.

>> Xem thêm: máy lọc không khí công nghiệp

Vào một ngày tháng 7 năm Đồng Trị, mặt trời gay gắt như lửa, Tăng Quốc Hoàng ra lệnh cho tuỳ tùng của mình dùng dây buộc Vương Hữu vào đuôi ngựa, sau đó đuổi cho ngựa chạy. Vương Hữu bị ngựa lôi trên mặt đất, tử thương mà chết. Sau việc làm của Tăng Quốc Hoàng, mọi người trong thôn ai cũng cực kỳ phẫn nộ, họ góp tiền cho người nhà họ Vương lên kinh thành để kiện. Lúc đó Tăng Quốc Phiên đang ở quân trại, khi biết em mình làm hại người dân ở quê, một mặt truyền tin mời Chu Triệu Giá đến kết thúc vụ án, mặt khác gửi vể nhà một cuộn dây thừng bắt em mình tự sát. Hoàng đế Đồng Trị là em họ của Tăng Quốc Phiên, khi biết Tăng Quốc Phiên đã xử lý nghiêm khắc nên cũng không truy cứu chuyện này nữa.

>> Xem thêm: Máy lọc không khí Coway – thương hiệu ba cây hàng đầu Hàn Quốc

Post A Comment