Không ai dám làm thế với nó trong lúc nó tập máy chạy bộ

Lúc tức giận, mắt phụng mày liễu, càng tôn thêm vẻ ung dung quý phái, diễm lệ vô cùng, khí chất cực kỳ cao nhã.

Tiêu phu nhân đưa ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị nhìn máy chạy bộ nhập khẩu tứ phía, lúc nhìn tới Nguyên Huy Chương, bỗng ôn hoà đi rất nhiều, trên mặt nở nụ cười, khẽ gật đầu tỏ ý khen ngợi.

Phu nhân sẵng giọng:

– Hôm nay trên nghị sự đường máy chạy bộ gia đình, trước mặt liệt tổ liệt tông, có kẻ mở mồm nói lời khó nghe, xúc phạm mẹ con ta, xúc phạm Tiêu gia, ta không thể làm ngơ.

Lời này vừa xuất, tất cả ánh mắt đều đổ dồn vào Tứ thúc, lần đó Tiêu Ngọc Sương máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn xông vào nghị sự đường, đến nhi nữ mình Tiêu phu nhân cũng định cho ăn đòn huống hồ là một thúc bá huynh đệ họ hàng xa.

máy chạy bộ bang điện

Phu nhân nhìn Tứ thúc, nghiêm nghị nói:

– Tiêu Tứ Duy, phụ thân và lão thái gia vốn đồng tông đồng tộc, ta dựa vào địa điểm bán máy chạy bộ gia phả mời ngươi vào làm quản sự, chỉ mong ngươi nể mặt họ hàng mà dốc sức làm việc. Nhưng ngươi không biết nghĩ, ngày thường chỉ lo làm bậy, lén lút nhận bạc của người ta, lấy vài thứ phẩm tráo với lụa thượng phẩm, làm bại hoại thanh danh nhà ta, ta nể mặt cha ngươi bỏ qua nhiều lần, chỉ hy vọng ngươi biết hối cải. Thế nhưng những việc ngươi làm lại càng khiến cho người ta thất vọng tột cùng, hôm nay máy chạy bộ giá bao nhiêu lại còn xúc phạm mẹ con ta, xúc phạm tổ tiên Tiêu gia, ta không phạt ngươi, trời đất không dung. Hôm ta tước chức quản sự của ngươi, phạt đánh một trăm trượng, còn gì để nói nữa không?

Khi tập máy chạy bộ nên tập lúc yên tĩnh

Tứ thúc tái nhợt mặt mày, quát lớn:

– Bà dám? Ta là người trong họ Tiêu, không ai dám tập máy đi bộ bằng điện làm thế với ta. Các ngươi không nghe lời ta sẽ chịu thiệt thòi, nay Đào đại nhân đến Kim Lăng, hợp tác với ngài mới là chính đạo, nếu không, chỉ có đường chết!

Tiêu phu nhân giận dữ quát:

– Lôi ra ngoài, đánh một trăm trượng thật nặng, trục xuất khỏi gia môn.

Mấy tên gia đinh cao to vạm vỡ lập tức xông vào lôi Tứ thúc ra ngoài. Chỉ trong chốc lát, đã nghe thấy tiếng kêu la thảm thiết vang trời.

Thì ra thật sự là một tên phản đồ. Nguyên Huy Chương chỉ biết máy chạy bộ giảm cân lắc đầu: Tên quỷ này sớm đã hoành hành ngang ngược, may mà Tiêu phu nhân cũng khá nhẫn nại, nếu là ta, hắn đã phải cút xéo lâu rồi.

 

Post A Comment