Khí hư màu nâu lẫn máu có phải biểu hiện bệnh viêm nội mạc tử cung

Khí hư màu nâu lẫn máu xảy ra làm các chị em thấy rất lo lắng. Liệu khí hư màu nâu lẫn máu có phải là biểu hiện của bệnh viêm nội mạc tử cung hay không. Hãy cùng tìm hiểu qua tư vấn của các bác sỹ.

Khí hư màu nâu lẫn máu có phải biểu hiện bệnh viêm nội mạc tử cung

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục :  http://danhnhacai.com/category/cach-xem-keo-do/

Khí hư màu nâu lẫn máu có phải biểu hiện bệnh viêm nội mạc tử cung

Khí hư là biểu hiện sinh lý bình thường ở cơ thể nữ giới. Khí hư có giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sinh sản ở nữ giới. Lúc bình thường thì khí hư có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà không có mùi. Nếu chị em thấy khí hư có bất kỳ dấu hiệu lạ nào thì chứng tỏ vùng kín nữ giới đang bị vi khuẩn tấn công. Đặc biệt là khi thấy khí hư màu nâu lẫn máu thì chị em lại càng phải chú ý. Hiện tượng khí hư màu nâu lẫn máu là biểu hiện rõ rệt của bệnh viêm nội mạc tử cung. Ngoài ra chị em còn có thể thấy những dấu hiệu khác lạ đi kèm khi mắc bệnh như : kinh nguyệt bị rối loạn, xuất huyết âm đạo, khí hư có mùi hôi khó chịu… Bệnh do các loại vi khuẩn, vi trùng sống ký sinh ở âm đạo gây nên làm viêm nhiễm. Vì bệnh viêm nội mạc tử cung là do bị viêm nhiễm ở­ nội mạc tử cung nên cần phải được chữa trị sớm nhất có thể.

Phải làm sao khi bị khí hư màu nâu lẫn máu­

Khi nữ giới phát hiện vùng kín có hiện tượng khí hư màu nâu lẫn máu thì cần phải đến trung tâm y tế uy tín để được điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Việc điều trị sớm sẽ làm đơn giản quá trình chữa bệnh, tránh được những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản.

Phải làm sao khi bị khí hư màu nâu lẫn máu­

Ngoài ra chị em cũng nên chú ý thay đổi những thói quen sinh hoạt xấu vì đó có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh :

  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa sâu bên trong vùng kín.
  • Mặc quần lót thấm hút được mồ hôi, rộng rãi.
  • Không thức đêm , tránh căng thẳng.
  • Không nên lạm dụng các loại dung dịch vệ sinh vùng kín vì khi bị bệnh vùng kín rất nhạy cảm.
  • Nên khám phụ khoa định kỳ theo chỉ định của bác sỹ.
  • Không tự ý mua thuốc và chữa bệnh tại nhà mà bác sỹ không cho phép.
  • Bổ sung thêm chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn và rèn luyện thể thao hàng ngày.

Trên đây là bài viết về Khí hư màu nâu lẫn máu có phải biểu hiện bệnh viêm nội mạc tử cung được chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về khí hư màu nâu lẫn máu với các chị em.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc nào chưa rõ về khí hư màu nâu lẫn máu chị em có thể xem thêm tại : http://intellitape.com/ra-khi-hu-mau-nau-lan-mau/

Bạn đang xem bài viết tại trang web : http://danhnhacai.com/

Post A Comment