Hồi chuông cảnh tỉnh những ai bán hàng online trên facebook

Tiếp sức cho nó là nền tảng kinh tế à công nghệ Hoa Kỳ – những thứ luôn duy trì vững mạnh tột cùng. Hợp chủng quốc đang phải đối mặt với những thách thức lớn lao hơn, sâu sắc hơn à rộng khắp hơn bất cứ thời điểm nào trong lịch sử, à sự trỗi dậy của phần còn lại thế giới đồng nghĩa với việc đất nước này sẽ giảm sút mất ài phân đóng góp ào GDP toàn cầu. Nhưng quy trình tải facebook miễn phí ấy sẽ không có dáng dấp như sự suy tàn của Anh quốc ào thế kỷ XX, khi quốc gia Âu châu này đánh mất vị trí dẫn đầu trong đổi mới, năng lượng à kinh doanh. Nước Bâ vẫn sẽ duy trì một nền kinh tế sôi động à khỏe khoắn ở tuyến đầu trong những cuộc cách mạng tiếp theo trong cả lĩnh vực khoa học, công nghệ à công nghiệp – miễn sao nó có thể theo sát à điều chỉnh phù hợp trước những thách thức đặt ra trước mắt.

Hồi chuông cảnh tỉnh những ai bán hàng online trên facebook

Hồi chuông cảnh tỉnh những ai bán hàng online trên facebook

Khi cố gắng lý giải xem nước Bâ sẽ ra sao trong một thế giới mới, đôi khi tôi vẫn nói, Nhìn quanh mà xem. Tương lai đã ở nơi này. Trong hai mươi năm vừa qua, toàn cầu hóa đã trở nên sâu rộng hơn. Việc xuất hiện thêm nhiều quốc gia sản xuất hàng hóa, công nghệ viễn thông đã đưa sân chơi lên một tầm cao mới, tư bản tự do chuyển dịch khắp toàn cầu. À nước Bâ đã gặt hái những khoản lợi to lớn từ những xu thế phần mềm facebook này. Nền kinh tế Hoa Kỳ đón nhận hàng trăm tỷ đô-la từ các khoản đầu tư – hiện tượng hiếm hoi đối với một quốc gia tự thân đã sở hữu những khoản kếch sù. Các doanh nghiệp Bâ đặt chân ào những đất nước à ngành nghề mới mẻ với nhiều thành công to lớn, sử dụng những công nghệ à quy trình mới, tất cả nhằm tiếp tục khiến lợi nhuận của mình thêm sinh sôi nảy nở. Mặc dù suốt hai thập kỷ đồng đô-la giữ ở mức cao, xuất khẩu của Bâ vẫn chiếm ưu thế.

Tăng trưởng GDP – yếu tố căn cốt – giữ mức trung bình khoảng hơn 3% trong suốt hai mươi mốt năm, cao hơn rõ rệt so với châu Âu. (Cũng trong giai đoạn Vào Facebook này, tỷ lệ tăng trưởng trung bình của Nhật Bản là 2,3%.) Tăng trưởng sản lượng – món thần dược của kinh tế học hiện đại đã giữ mức trên 2,5% suốt một thập niên, một lần nữa lại hơn tròn chặn 1% so với tỷ lệ trung bình của châu Âu. Bâ hiện giờ được Diễn đàn Kinh tế Thế giới xếp ở vị trí nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh nhất. Bảng xếp hạng

Post A Comment