Đối phó với những người tính tình hung dữ cục cằn

Là người lãnh đạo,

>> Sản phẩm phù hợp phòng điều hòa: máy tạo ẩm

bạn phải chỉ huy cả một đoàn thể, trong số đó có các kiểu người với các tính cách khác nhau, và có cả những người tính tình rất hung dữ cục cằn.

>> Xem thêm: máy lọc nước

Những người tính tình hung dữ cục cằn, không phải đợi đến lúc bạn sai anh ta mới tức giận, có khi chỉ vì một câu nói, vì một chuyện rất nhỏ nhặt, anh ta cũng có thể phát hoả lên dữ dằn như sấm, bạn rất khó giảng giải lí lẽ với anh ta, làm lãnh đạo đối với loại người nàý, bạn cũng hãy bỏ cái tư thái cao sang của mình, không tranh cãi mạnh yếu, không luận cong thẳng với anh ta, hãy nhượng bộ anh ta, để cho anh ta một mình ở đó mà bực tức, thì tự nhiên cơn tức sẽ dịu lại, vài lần như vậy sẽ khiến cho anh ta đẩu hàng quy phục.

mang may loc khong khi

>> Đánh nhà cái

Ngoài ra

>> Tham khảo: máy lọc không khí trên ô tô

Từ Đạt là sở trưởng của một sở công thương nọ, cấp dưới của anh ta có một người là Lôi Minh. Cái tên quả là giống với người, Lôi Minh mà tức giận thì thật là dữ dội, đến nỗi đổng nghiệp đều gọi anh ta là “Lôi Công”. Nhưng anh ta có một ưu điểm đó là sau mỗi lần giận dữ thì không để bụng, nhưng tính khí của anh ta như vậy quả thật khiến cho người ta không chịu đựng được. Một lần, Từ Đạt để cho Lôi Minh đi thu phí quản lí công thương trên con phố mà anh ta chịu trách nhiệm, Lôi Minh vì chuyện thu tiền mà to tiếng một trận với hộ công thương cá thể, bị người ta gọi điện báo lên tận cục, đồng chí cục trưởng yêu cầu Từ Đạt đi tìm hiểu tình hình để giải quyết.

>> Xem thêm: Kinh doanh buôn bán là cảnh giới cao nhất

Post A Comment