Có thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Biện pháp mà các chuyên gia nhận định là biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả đối với sản phụ đó là hút thai chân không. Vì là một biện pháp được rất nhiều người tin tưởng nên chị em băn khoăn: Có thai bao nhiêu tuần thì hút được? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thông tin cụ thể nhé!Có thai bao nhiêu tuần thì hút được

Tìm hiểu thêm bài viết về thai bao nhiêu tuần thì hút được tại: http://intellitape.com/thai-bao-nhieu-tuan-thi-hut-duoc/

Có thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Thai bao nhiêu tuần thì hút được? Đối với biện pháp hút thai chân không thì từ 6 đến 12 tuần tuổi có thể áp dụng chỉ định để thực hiện đình chỉ thai nghén.

Khoảng thời gian an toàn nhất để thực hiện đó là từ 7 đến 9 tuần tuổi. Thai nhỏ khi thực hiện kỹ thuật ngoại khoa sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cũng như những viêm nhiễm trong và sau khi bỏ thai. Hơn nữa đối với thai có tuần tuổi, kích thước thai nhỏ sẽ không phải sử dụng thuốc gây tê. Thai càng lớn thì càng có tỉ lệ biến chứng xảy ra càng cao.

yếu tố đảm bảo hút thai an toàn cho sản phụ có thai bao nhiêu tuần thì hút được

Bạn đang đọc bài viết được chia sẻ trên: http://danhnhacai.com/category/cach-xem-keo-do/

Yếu tố đảm bảo hút thai an toàn cho sản phụ

Sản phụ quan tâm có thai bao nhiêu tuần thì hút được nhưng để thực hiện an toàn vẫn cần những yếu tố đan xen như sức khỏe thai phụ, môi trường thực hiện. Chỉ khi các yếu tố được đảm bảo tốt nhất mới có thể tránh được những khả năng tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng sinh sản và tính mạng của chị em.

  • Địa chỉ chị em nên lựa chọn để hút thai

Địa chỉ nơi sản phụ sẽ thực hiện biện pháp hút thai chân không sẽ là yếu tố quyết định đến tất cả kết quả của việc phá thai có an toàn hay không. Để thực hiện biện pháp hút thai chân không an toàn cần đạt tiêu chuẩn:

– Phòng tiểu phẫu hoàn toàn vô trùng.

– Dụng cụ chuyên biệt khi thực hiện hút thai đẩy đủ và đã được khử trùng sạch sẽ.

– Thiết bị máy móc y tế hỗ trợ đạt chuẩn và hiện đại.

– Bác sĩ chuyên khoa thực hiện có trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Nếu không đáp ứng đủ những yêu cầu này thì tính mạng và khả năng mang thai của người phụ nữ luôn trong tình trạng đe dọa. Vì biện pháp hút thai chân không có những kỹ thuật cần sự tinh tế và chuẩn xác. Vì vậy, biện pháp này chỉ được thực hiện tại bệnh viện có khoa sản, các cơ sở y tế chuyên khoa có giấy phép hoạt động và được cấp phép.

  • Bác sĩ tiến hành biện pháp

Biện pháp hút thai chân không có an toàn và đạt được hiệu quả 98% hay không phụ thuốc khá lớn vào tay nghề của bác sĩ tiến hành biện pháp. Hút thai chân không được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì biện pháp sẽ theo một quy trình bài bản, an toàn.

  • Sức khỏe sản phụ và thai nhi

Tất nhiên biện pháp này chỉ được áp dụng cho thai từ 6 đến 12 tuần tuổi mà thôi. Đặc biệt, sức khỏe của sản phụ cũng rất quan trọng vì biện pháp này không thể tiến hành cho sản phụ có đường sinh dục dị dạng, đang đặt vòng tránh thai, mắc bệnh nội khoa, phụ khoa và ngoại khoa. Đối với sản phụ mắc bệnh về phụ khoa khi điều trị bệnh dứt điểm thì có thể tiến hành hút thai chân không để bỏ thai.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về có thai bao nhiêu tuần thì hút được và các yếu tố mà thai phụ cần biết để thực hiện biện pháp hút thai chân không an toàn. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với chị em phụ nữ và giúp chị em có quyết định đúng đắn, chính xác.

Trang chủ: http://danhnhacai.com/ 

Post A Comment