Các dạng của hẹp poker là gì?

Dài, hẹp bao poker là tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh, các bé trai cũng như nam giới trong độ tuổi sinh sản. Nếu như ở một số bộ tộc thuộc các nước châu Phi, cắt bao quy ầu là một trong những tục lệ bắt buộc khi đứa trẻ mới sinh ra hoặc khi trẻ bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành thì ở những nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam, cắt bao poker ở trẻ nhỏ là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao poker. Tuổi nào nên cắt bao poker cho trẻ là vấn đề được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm

DOWNLOAD GAME ĐÁNH BÀI OFFLINE

TẢI GAME TAI XIU NHANH

tre bao nhieu tuoi nen cat poker

Trẻ bao nhiêu tuổi nên cắt poker

Bao poker là phần da và niêm mạc che phủ poker (phần da ở ngoài và phần niêm mạc ở trong). Giữa phần niêm mạc và poker có một lớp dịch mỏng giúp cho poker tự lộn ra ngoài. Bao poker có nhiệm vụ bảo vệ poker và miệng sáo (lỗ tiểu).Khi mới sinh, đa số trẻ bị hẹp bao poker sinh lý do chưa có sự phân cách giữa bao poker và poker. Theo thời gian, sẽ có sự tách dần giữa poker và bao poker. Khoảng 96% trẻ sơ sinh nam bị hẹp bao poker, nhưng lúc 1 tuổi còn 50%, lúc 4 tuổi còn 10%, và sau 17 tuổi chỉ còn 1% bị hẹp bao poker.

Bác sĩ nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội cho biết: “Không nhất thiết phải cắt bao poker cho trẻ ngay từ bé. Ở trẻ nhỏ dưới 4 tuổi, cha mẹ nên thực hiện tuột bao poker cho trẻ một cách nhẹ nhàng mỗi khi tắm. Thủ thuật cắt bao poker chỉ nên thực hiện khi không thể tuột bao poker được.”Hẹp, dài bao poker khiến nước tiểu đọng lại, dương vật phồng lên. Bao poker hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước.

Trẻ 7-8 tuổi mà bao poker chưa tuột được và việc bôi thuốc, nong, tuột bao poker không có kết quả, nhất là khi tiểu có hiện tượng bao poker căng phồng như bong bóng hay trẻ thường bị viêm bao poker thì bố mẹ nên đưa trẻ đến cơ sở y tế để làm thủ thuật cắt bao poker cho bé. Cắt bao poker là một thủ thuật đơn giản với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để poker sạch sẽ hơn.Việc cắt bao poker diễn ra nhanh chóng, các vết thương hồi phục nhanh. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ 15 -20 phút, không đau đớn, không gây tổn thương dây hãm, mang tính thẩm mỹ cao, sau khi hồi phục không để lại sẹo xấu và không làm ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt của trẻ.

Tuy nhiên các bác sĩ lưu ý, cắt bao poker cho trẻ nên hay không nên, không phải do cha mẹ quyết định mà người quyết định là bác sĩ. Do đó, khi trẻ bị dài, hẹp bao poker cha mẹ nên đưa bé đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa.

tư vấn cắt bao quy đầu

Tư vấn về cắt poker

Nếu trẻ em dài, hẹp bao poker và có kèm theo viêm nhiễm bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm ổn định trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao poker.Trong trường hợp dù còn nhỏ nhưng tiểu khó hay viêm nhiễm như khi tiểu phải rặn và làm phồng bao poker, trẻ quấy khóc và đỏ mặt mỗi khi đi tiểu, da poker tấy đỏ …cha mẹ cần cho trẻ đi khám ngay tại cơ sở y tế. Lúc này các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế , mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Post A Comment