Bị ra khí hư màu trắng đục có phải tình trạng nguy hiểm không

Vùng kín có hiện tượng ra khí hư màu trắng đục thì chị em cần phải lưu ý . Khí hư màu trắng đục là biểu hiện của các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua tư vấn của bác sỹ.

Khí hư màu trắng đục là biểu hiện của bệnh phụ khoa nguy hiểm

Trang chủ : http://danhnhacai.com/

Khí hư màu trắng đục là biểu hiện của bệnh phụ khoa nguy hiểm

Khí hư được coi là tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe vùng kín ở nữ giới. khí hư bình thường sẽ có những tính chất như : màu trắng trong suốt, không có mùi, dính dai có thể kéo được sợi. Chị em nếu thấy khí hư có bất cứ dấu hiệu lạ nào thì đều phải coi chừng vì đó là dấu hiệu của những bệnh phụ khoa nguy hiểm. Tình trạng khí hư màu trắng đục mà chị em gặp phải có thể là biểu hiện của những bệnh phụ khoa nguy hiểm như :

  • Nếu khí hư màu trắng đục dạng như sữa chua làm vùng kín ngứa ngáy thì đây có thểlà biểu hiện của bệnh viêm phần phụ, tăng sản nội mạc tử cung.
  • Nếu thấy khí hư màu trắng đục đặc như bã đậu, vùng kín bị ngứa rát, có mùi hôi khó chịu thì đây là biểu hiện của bênh viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas và tạp trùng gây ra.
  • Nếu khí hư màu trắng đục dạng đặc như keo hồ, thấy ở đáy quần lót khí hư bị đóng lại thì thường do khí huyết không lưu thông, hoocmon bị rối loạn.
  • Khí hư màu trắng đục ra nhiều dính với nhau ở thành âm đạo không có mùi thì đây là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do nấm candida gây nên.
  • Nếu chị em bị ra nhiều khí hư trắng đục có màu chảy ra thì đây là dấu hiệu bệnh ung thư cổ tử cung.

Phải làm sao khi bị ra khí hư màu trắng đục

Phải làm sao khi bị ra khí hư màu trắng đục

Bạn đang xem bài viết tại danh mục :  http://danhnhacai.com/category/ca-do-online/

Điều cần làm lúc này là chị em hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để các bác sỹ khám và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Chỉ có tìm ra nguyên nhân của bệnh mới có thể thực hiện việc điều trị hiệu quả nhất. Ngoài việc thực hiện điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ thì chị em cũng nên chú ý đến những thói quen sinh hoạt hàng ngày như :

  • Vệ sinh vùng kín với nước ấm thường xuyên để tránh vi khuẩn phát triển.
  • Vệ sinh đúng cách từ trước ra sau và không thụt rửa quá sâu.
  • Không lạm dụng các loại dung dịch làm sạch vùng kín.
  • Nếu đến kỳ kinh nguyệt thì sau 4 tiếng phải thay băng mới.
  • Không mặc quần lót quá chật hay bị ẩm mốc. Nên mặc quần lót thấm hút được mồ hôi, rộng rãi thoáng mát.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin về khí hư màu trắng đục cho các chị em. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về khí hư màu trắng đục bạn có thể xem thêm tại : http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc-co-mui-hoi-va-ngua/

Post A Comment